Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ

Dịch vụ
Bảng giá xe điện

Bảng giá xe điện

Bảng giá xe điện chở khách mới nhất 2024

Bạn cũng có thể xem phiên bản trực tuyến của danh mục đã in của chúng tôi bằng cách cuộn phía sau hình ảnh danh mục. Dưới đây là các tập tin pdf của danh mục của chúng tôi. Bạn có thể nhấp vào liên kết sau để tải xuống.

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa

“Long Bien Car” chuyên sửa chữa xe golf điện, xe buggy, xe điện du lịch, xe điện chở khách các dòng xe từ 36 Volt, 48 Volt đến 72 Volt motor DC và AC cho xe kiểu golf, kiểu Bus từ 2-14 chỗ ngồi của tất cả các hãng: LVTONG,Wuling, CLUB CAR, EZGO, YAMAHA…..

Cho thuê xe điện

Cho thuê xe điện

Chuyên cho thuê xe buggy điện, xe điện chở khách du lịch, tham quan sự kiện, hội nghị, tham quan dự án bất động sản, xem nhà, cưới hỏi, khai trương…giá tốt. Quý công ty, quý cơ quan, gia đình cần thuê xe điện phục vụ sự kiện, xe điện phục vụ hội nghị, xe điện phục vụ cưới hỏi xin vui lòng gọi cho chúng tôi.

Cung cấp phụ tùng xe điện

Cung cấp phụ tùng xe điện

Công ty chúng tôi với trên 12 năm kinh nghiệm trong nghề là đại diện Lvtong tại Việt Nam và Nhập khẩu trực tiếp xe bãi từ nhật Bản. Chính vì vậy chúng tôi nhận cung cấp tất cả các phụ tùng cho xe điện tại Việt Nam với chất lượng chính hãng, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh,…Phụ tùng vật tư bán ra được được bảo hành 3-12 tháng danh sách chính như sau:

Để lại thông tin tư vấn

Gửi đi
wait image