Dịch vụ bảo hành, sửa chữa

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa

“Long Bien Car” chuyên sửa chữa xe golf điện, xe buggy, xe điện du lịch, xe điện chở khách các dòng xe từ 36 Volt, 48 Volt đến 72 Volt motor DC và AC cho xe kiểu golf, kiểu Bus từ 2-14 chỗ ngồi của tất cả các hãng: LVTONG,Wuling, CLUB CAR, EZGO, YAMAHA…..

Với đội ngũ anh em kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm lâu năm từ Bắc tới Nam, Cùng với máy test và phụ tùng sẵn có… chúng tôi đảm bảo khắc phục, sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các dòng xe điện phổ biến có trên thị trường Việt Nam, với thời gian nhanh chóng, chuẩn đoán đúng bệnh, chi phí và hiệu quả là tối đa.

Một số lỗi, tình trạng hư hỏng đối với xe golf, xe điện chở khách du lịch hiện nay:

  • - Xe không hoạt động.
  • - Motor điện cháy, bộ điều khiển cháy.
  • - Chân ga không ăn điện, chạy chập chờn.
  • - Thức lái không xoay được, thắng không ăn.
  • - Sạc điện không vô, không đủ điện áp.
  • - Xe chạy mau hết bình....

Ngoài sửa chữa chúng tôi nhận mọi dịch vụ yêu cầu: Bảo dưỡng, Tân trang, sửa chữa tận nơi. Mọi hạng mục sửa chữa đều được bảo hành, Vật tư thanh thế được bảo hành 3-12 tháng

Điện thoại tư vấn hỗ trợ kỹ thuật: 0983583166 - 097 333 5830 (Mr.Thoáng – Kỹ thuật trưởng)


THU MUA XE GOLF, XE ĐIỆN DU LỊCH, XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH

Long Bien Car nhận trao đổi, thu mua xe golf điện, xe điện du lịch, xe điện chở khách cũ giá cao nhất tại Hà nội và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi nhận thu mua xe cũ các hãng: Club Car, EZGO, YAMAHA, LVTONG, TÙNG LÂM, EAGLE, LANGQING, MARSHELL….từ 2-14 chỗ ngồi còn hoạt động hoặc không hoạt động.

Để lại thông tin tư vấn

Gửi đi
wait image